Vì sao bạn nên sử dụng Khung cẩu xoay 360 độ KENBO?

Bạn đang tìm kiếm một công cụ mang đến sự linh hoạt và tối ưu cho công việc? Bạn băn khoăn không biết chọn sản phẩm nào? Bạn cần loại khung cẩu vừa có thể kết hợp, hỗ trợ cho thiết bị sẵn có, vừa phải có nhiều tính năng, tiết kiệm tối đa chi phí? Vậy thì đây là các lý do bạn không thể bỏ qua khung cẩu xoay 360 độ KENBO!

1. Khung cẩu xoay 360 độ KENBO nâng cao hiệu suất hoạt động:

– Sản phẩm được thiết kế thông minh, có thể xoay 360 độ linh hoạt. Cho phép nâng hạ vật liệu từ mọi hướng, định vị chính xác vị trí đặt vật liệu mong muốn.

– Bên cạnh đó, thiết bị giúp giảm thiểu được thời gian di chuyển vật liệu, tiết kiệm thời gian và công sức lao động của nhân công góp phần đẩy nhanh tiến độ công trình.

– Dễ dàng mở rộng phạm vi hoạt động, nâng hạ được ở phạm vị nhỏ hẹp, khó tiếp cận. Từ đó giúp đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án.

 Khung cẩu xoay 360 độ KENBO

2. Khả năng đa nhiệm

– Với tải trọng từ 500-800kg (tùy theo model), phù hợp hợp sử dụng tại các công trường xây dựng, bến bãi, kho xưởng…

– Thêm vào đó, nó còn được sử dụng phổ biến để tải nông sản từ ruộng lên xe vận chuyển. Nâng hạ các loại hàng hóa, nguyên vật liệu nông sản, lâm sản… Giúp tiết kiệm thời gian, công sức lao động cho người dùng. Đồng thời, có thể ứng dụng vào các nhiều ngành nghề, giảm sự sức lao động thuần túy của con người, tận dụng tối đa ưu thế của thiết bị nâng hạ.

– Ngoài ra, thiết bị có thể được sử dụng hỗ trợ nâng hạ các vật nặng trong dân sinh như chậu cây, bàn ghế, máy móc nặng,…

 Khung cẩu xoay 360 độ KENBO

3. Khung cẩu xoay 360 độ KENBO đa dạng kết hợp:

– Thiết bị có khả năng lắp đặt, sử dụng trên nhiều loại địa hình. Chỉ cần đảm bảo phần trục được cố định cẩn thận, đế vững chắc, khung cẩu có độ vươn tối đa từ 1650-2590mm (tùy theo model).

– Không chỉ thế, thiết bị kết hợp được cùng hầu hết các loại tời ngồi, tời côn tay, tời quay tay (tải trọng phù hợp) để tăng hiệu quả làm việc.

 Khung cẩu xoay 360 độ KENBO

Trên đây là lý do vì sao bạn nên sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên, bạn cần chú ý tải trọng và bán kính hoạt động của sản phẩm là phù hợp. Đồng thời, khách hàng cần cân nhắc lựa chọn đơn vị bán uy tín, chính hãng có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận CO CQ và chế độ bảo hành rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của bản thân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *