KENBO xuất hiện trong phim hài Tết “Làng Ế Vợ”

KENBO xuất hiện trong phim hài Tết Làng Ế Vợ

Sau thành công của “Đại Gia Chân Đất 14”, KENBO tiếp tục góp mặt trong “Làng Ế Vợ 10“. Đây cũng là một dự án dài hơi, được công chúng yêu mến và đón nhận nồng nhiệt. Sự xuất hiện của thiết bị nâng hạ KENBO đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về bộ đôi sản phẩm này!

Thiết bị nâng hạ KENBO lồng ghép khéo léo vào nội dung phim

“Làng Ế Vợ” tiếp tục câu chuyện với những tình huống oái oăm đến mức khó đỡ xảy ra với các nhân vật. Giữ vững phong độ, phim mang đến nụ cười thông qua những chi tiết hài hước, vui nhộn. Bên cạnh đó, đạo diễn không quên tính thời sự khi đề cập đến kinh doanh bất động sản – vấn đề luôn rất “HOT” nhiều năm vừa qua.

KENBO xuất hiện trong tập 1 phim hài Tết Làng Ế Vợ 1
Phân cảnh sử dụng thiết bị nâng hạ KENBO

Phân cảnh nổi bật nhất có lẽ là khi cha con ông Bất Mãn cùng sử dụng thiết bị khung cẩu xoay và tời điện KENBO CC600 ngay trước khi có mô giới đến hỏi mua đất. Trong cảnh này, người xem có thể dễ dàng thấy được tốc độ cực nhanh của tời, nâng hạ hàng hóa trong “một nốt nhạc”. Khán giả cũng trải nghiệm thực tế âm thanh sản phẩm cùng độ ổn định khi vận hành.

KENBO xuất hiện trong tập 1 phim hài Tết Làng Ế Vợ 2
NSND Quốc Anh sử dụng thiết bị nâng hạ KENBO

Sản phẩm KENBO chân thực trong từng chi tiết

Bộ phim Làng Ế Vợ 10 sẽ mang đến cho người xem hiệu quả sử dụng khung cẩu xoay 360 độ KENBO kết hợp với tời CC600 y như thật. Cảnh quay thực tế, không qua can thiệp kỹ xảo, cung cấp trải nghiệm chính xác tối đa. Người xem sẽ được nhìn thấy hình dạng, tính nang và cách sử dụng của thiết bị. Ngoài ra, khách hàng còn có thể cảm nhận ưu nhược điểm và ứng dụng sản phẩm trực quan, sinh động.

KENBO xuất hiện trong tập 1 phim hài Tết Làng Ế Vợ 3
Hậu trường quay Làng Ế Vợ 10

KENBO đồng hành cùng Làng Ế Vợ 10

KENBO mong muốn, thông qua bộ phim tiếp cận gần hơn với khán giả. Đồng thời, chúng tôi hy vọng bổ sung món ăn tinh thần trong thực đơn ngày Tết cho người xem. KENBO xin kính chúc quý khán giả trên mọi miền tổ quốc năm mới an khang, thịnh vượng! Và đừng quên đón xem KENBO xuất hiện trong những tập tiếp theo của Làng Ế Vợ!

Tham khảo: Bí mật nâng hạ ngô trên tầng nhà của cha con ông Bất Mãn

Khán giả có nhu cầu đầu tư thiết bị nâng hạ, vui lòng truy cập website: https://kenbo-vn.com/.
Quý khách có thể gửi thư về địa chỉ email info@kenbo-vn.com hoặc liên hệ qua hotline 1800646908. KENBO rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *