Thiết bị nâng hạ KENBO đồng hành cùng Đại Gia Chất Đất 14

KENBO hân hạnh góp mặt trong bộ phim hài tết Đại Gia Chân Đất. Trải qua 13 phần phim, Đại Gia Chân Đất đã chứng tỏ mình là một trong những bộ phim Hài Tết ấn tượng, được khán giả yêu mến và đón nhận. Hãy cùng KENBO tìm hiểu kỹ hơn về bộ phim ngay sau đây!

KENBO tại phim trường Đại Gia Chân Đất 14

Thiết bị nâng hạ KENBO – điểm sáng của bộ phim

Bước vào phần phim này, người xem sẽ theo chân ông Tích và ông Sự tìm hiểu về việc “chạy” dự án, các mánh khóe cùng những chiếc “bánh vẽ” trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng, điện đường trường trạm… Sự xuất hiện của thiết bị nâng hạ KENBO trong Đại Gia Chân Đất không chỉ là chiến lược quảng cáo, nó còn là gia vị giúp tăng sự hài hước, hấp dẫn của câu chuyện.

Chẳng hạn, pa lăng xích điện KENBO KKBB cao cấp di chuyển có hiệu quả làm việc vượt trội. Đây chính là bảo bối đã giúp ông Sự thắng được gói thầu triệu đô. Hay tình tiết chiếc khung câu nâng xoay 360 độ giúp ông Tích “xin đểu” ông Sự hơn 30 triệu. Đây là đều là những chi tiết đắt giá khiến nhiều khán giả không thể quên.

KENBO trong phân cảnh ký kết hợp đồng

KENBO đồng hành cùng Đại Gia Chân Đất

Với sự đồng hành của KENBO, bộ phim hài tết Đại Gia Chân Đất 14 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần đặc sắc, hài hước và ý nghĩa trong dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

KENBO - Thiết bị nâng hạ cao cấp hàng đầu Việt Nam

Thiết bị nâng hạ KENBO góp phần tạo nên những tình huống vui nhộn, hài hước cho khán giả theo dõi Đại Gia Chân Đất. Đồng thời, KENBO cũng mong muốn tiếp cận gần hơn với quý khán giả trên cả nước!

Tiếp theo đây, hãy cùng chúng tôi xem lại những chi tiết thú vị xoay quanh thiết bị nâng hạ KENBO trong tập 1 và 2 bộ phim Đại Gia Chân Đất!

Khán giả có nhu cầu đầu tư thiết bị nâng hạ của KENBO, hãy truy cập website: https://kenbo-vn.com/.
Quý khách cũng có thể gửi thư về địa chỉ email: info@kenbo-vn.com hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 1800646908. KENBO rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *